1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Blog kiến trúc  35 ý tưởng tuyệt vời Làm thế nào để tổ chức một không gian vườn nhỏ

35 ý tưởng tuyệt vời Làm thế nào để tổ chức một không gian vườn nhỏ

Vườn là không gian tuyệt vời để chúng ta thư giãn. Nó mang lại sức sống và sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là một tín đồ của màu xanh lá cây, nhưng đôi khi không gian và tài nguyên không cho phép những khu vườn rộng lớn và tươi tốt bạn có thể liên hệ với kiến trúc CND ở đó những kiến trúc chuyên nghiệp sẽ thiết kế khu vườn nhỏ nhưng sẽ đáp ứng tối đa mong muốn của bạn.

Nhiều người nghĩ rằng để tạo ra một không gian sân vườn đẹp đòi hỏi nhiều không gian bên ngoài. Nhưng, thực sự để trồng các loại cây yêu thích của bạn, tạo ra một khu vực ăn uống đẹp hoặc chỉ là không gian để thư giãn và tận hưởng, khi bạn bị giới hạn trong không gian thì không quá khó khăn. Có nhiều cách để tổ chức khu vườn của bạn một cách tốt nhất và làm thế nào để sử dụng thông minh từng centimet bạn có. Vì vậy, nếu bạn muốn có một ý tưởng về cách tổ chức khu vườn nhỏ của mình, hãy xem 35 ý tưởng tuyệt vời sau đây về cách tổ chức một không gian vườn nhỏ xinh. Thưởng thức!

Những ưu và nhược điểm của một khu vườn nhỏ là gì?

Ưu

  1. Thiết bị – Khi khu vườn của bạn nhỏ hơn, bạn không cần các công cụ đồ sộ hoặc đắt tiền. Dụng cụ cầm tay điển hình nên hoạt động hoàn hảo tốt cho hầu hết các khu vườn nhỏ.
  2. Lấp đầy không gian – Nếu bạn có không gian nhỏ, không sử dụng xung quanh sân của bạn, một khu vườn nhỏ sẽ rất tuyệt trong việc lấp đầy không gian như thế này. Các ngóc ngách nhỏ có thể được mọc lên bởi một khu vườn nhỏ.

Nhược điểm

  1. Công việc – Một khu vườn nhỏ đòi hỏi ít công việc hơn một khu vườn lớn hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn không phải là công việc. Những khu vườn nhỏ vẫn cần bảo trì và chăm sóc để đạt được tiềm năng đầy đủ.
  2. Mất mùa đáng chú ý – Vì khu vườn nhỏ hơn, tăng trưởng giảm dần trở nên đáng chú ý.

Những khu vườn nhỏ không tốn nhiều chi phí như những khu vườn lớn hơn. Họ mất ít tài nguyên hơn và đòi hỏi ít sự chuẩn bị hơn. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào không gian của bạn và các bước bạn phải thực hiện để sẵn sàng cho khu vườn của bạn.

Khu vườn tự nhiên nhỏ nhưng rất đẹp với khu vực tiếp khách và nhiều cây xanh.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-01

Thiết kế hiên sau đây là một bằng chứng rằng đôi khi ít hơn là nhiều hơn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-02

Đôi khi một chiếc võng và đồ nội thất bằng gỗ là đủ để tận hưởng ngoài trời trong khu vườn nhỏ của bạn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-03

Tái chế một số thứ cũ và sử dụng chúng như một bổ sung sáng tạo và độc đáo trong khu vườn nhỏ của bạn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-04

Một khu vực phòng khách ngoài trời kết hợp với khu vườn thẳng đứng. Thật tuyệt vời.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-05

Cây xanh và hoa luôn không đủ. Vì vậy, hãy đảm bảo trồng càng nhiều càng tốt trong vườn hoặc sân trong của bạn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-06

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-07

Đây là một khu vực phòng khách nhỏ hiện đại mở kết nối với khu vườn nhỏ nơi chậu hoa khổng lồ và đá cuội là tâm điểm.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-08

Một ý tưởng khác cho khu vườn nhỏ với sỏi và gỗ.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-09

Bạn có thể sử dụng một số gạch là tốt và tạo ra một khu vực chỗ ngồi ổn định.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-10Nguồn

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-11

Tạo một khu vực đáng yêu cho bữa trưa trong sân của bạn với một khu vườn thẳng đứng DIY và một trung tâm nến DIY đẹp. Gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ chờ đợi với sự thiếu kiên nhẫn lời mời của bạn để ăn trưa cùng nhau trong bầu không khí như vậy và xung quanh.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-12

Làm cho hầu hết các khu vườn của bạn và trồng những cây tốt nhất có thể và hoa đầy màu sắc nhất.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-13

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-14

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-15Nguồn

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-16

Không gian nhỏ này được hợp tác với rất nhiều hoa và cây. Chỉ vì những bông hoa cần phải có cho một khu vườn nhỏ. AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-17

Những khu vườn nhỏ là tuyệt vời để lấp đầy không gian không sử dụng. Đây là một khu vườn nhỏ dọc theo một hàng rào. Hàng rào làm phông nền tuyệt vời cho khu vườn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-18

Với những khu vườn nhỏ, bạn có thể chọn sử dụng những người trồng cây nhỏ. Có thể sáng tạo hoặc tạo ra với các vòng xoắn thiết kế khác nhau. Phần tốt nhất của hầu hết người trồng là họ có thể được di chuyển nếu cần thiết.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-19

Điều tuyệt vời về những khu vườn nhỏ gắn kết là chúng dễ dàng được tổ chức. Khu vườn nhỏ của bạn sẽ trông chính xác và có mục đích với ít nỗ lực hơn so với một khu vườn lớn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-20

Sân này có thể nhỏ nhưng nó chứa một số cây tuyệt vời. Khu vườn nhỏ hoàn toàn ấm cúng và mang lại nhiều sức sống cho sân sau này.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-21

Nếu bạn có một không gian mở như hiên nhà, bạn có thể làm nổi bật nó bằng cách đặt một khu vườn nhỏ ở trung tâm. Điều này mang lại cho khu vực tập trung và trông tuyệt vời.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-22

Một loạt các chậu cây làm cho một khu vườn nhỏ tuyệt vời. Chúng có thể được di chuyển khi cần và rất dễ tổ chức và bảo trì.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-23

Nếu bạn sống ở một nơi không thể trồng cây trong lòng đất thì không cần phải lo lắng. Vườn trồng làm vườn nhỏ tuyệt vời cho các khu vực đô thị và bạn vẫn có thể được bao quanh bởi cây xanh.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-24

Một điều bạn có thể làm với một khu vườn bụi là hàng rào của bạn. Đây là một công dụng tuyệt vời của những khu vườn nhỏ vì nó có thể làm sống động hàng rào của bạn và mang một mục đích nào đó đến một không gian không sử dụng.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-25

Nếu bạn có nhiều ý tưởng nhưng không thể quyết định nên đi theo ý tưởng nào, bạn có thể quyết định làm nhiều khu vườn nhỏ. Hãy để sự sáng tạo của bạn tỏa sáng và cung cấp cho mỗi khu vườn nhỏ của bạn những phong cách và loại cây khác nhau.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-26

Những khu vườn nhỏ rất dễ tổ chức và nhân rộng. Điều này làm cho khu vườn nhỏ sinh đôi có thể và dễ dàng. Khu vườn đôi ở hai bên của một tính năng là một lựa chọn rất sang trọng và đầy màu sắc.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-27

Nếu khu vườn của bạn đủ nhỏ, nó có thể hoạt động như một trung tâm cho một bàn ngoài trời. Một khu vườn vệ tinh như thế này thậm chí có thể phù hợp với các khu vườn lớn hơn của bạn và làm việc để gắn kết toàn bộ thiết kế của bạn với nhau.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-28

Bạn có thể sử dụng các khu vườn nhỏ để phân chia không gian là tốt. Bức tường nửa này được trang trí với một khu vườn nhỏ giúp phân chia khu vực chỗ ngồi ngoài trời này với phần còn lại của sân.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-29

Khu vực ngoài trời nhỏ này bao gồm chủ yếu là boong. Ở phía xa, một khu vườn cây nhỏ mang lại sức sống cho không gian. Ngay cả trong thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp này, sự nở hoa tự nhiên của cây cũng rất phù hợp.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-30

Đây là một không gian nhỏ mà nếu không sử dụng. Khu vườn nhỏ tận dụng không gian này. Cây nhỏ cũng tạo ra một phông nền tươi tốt tuyệt vời lấp đầy diện mạo của khu vườn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-31

Khu vườn nhỏ tuyệt đẹp với biên giới đá và thác nước nhỏ.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-32

Tôi yêu hàng rào nhỏ này xung quanh một khu vườn nhỏ. Đáng yêu.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-33

Một vài cây được đặt tốt có thể thêm một yếu tố tuyệt vời cho lối vào và sân hiên. Đây là những điểm để cây trồng dễ dàng để chăm sóc và có thể được di chuyển và sắp xếp lại bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-34

Khu vườn nhỏ trên đỉnh và xung quanh một khúc gỗ. Thông minh.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-35

Hãy tiếp tục theo dõi thêm các kiến thức bổ ích để thiết kế cho ngôi nhà của riêng bạn tại đây

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH CND ARCHITECTS
Email:
lienhe.cnd@gmail.com

Hotline: 0969 637 555

ĐC: Số 46, đường Nguyễn Cảnh Hoan, Tp Vinh, Nghệ An

Website: https://kientruccnd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucCND

 

 

 

 

 

 

  • Chia sẻ:

Tin liên quan

Ngoài yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kiến trúc, thì cách thức bố trí công ...

Lời khuyên cho một căn phòng thiếu nữ hoàn hảo: Làm cho nó thoải mái . Căn phòng ...

3 mẫu Thiết kế biệt thự sân vườn được yêu thích nhất 2020. Đánh trúng ...