1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Chưa được phân loại  Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài

Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài

Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài. Một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây dựng tổ ấm. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có ràng buộc hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ. Hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là xu hướng mới. Được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Sau đó dịch vụ xây nhà trọn gói nhanh chóng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện ích rất cao. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết tất cả những công việc từ thiết kế, thi công, quản lý vật tư, vật liệu… Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào Kiến trúc CND của chúng tôi.

 

Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài

 

Tại sao nên chọn Kiến trúc CND để thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An

  • Uy tín:

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên. Một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình. Chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ này:

Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình. Sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

Bảo hành kết cấu 5 năm.

Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

  • Tiết kiệm

– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này. Bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình. Vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất. Sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nữa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

  • Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

 

Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài

 

Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An bảo hành lâu dài tại Kiến trúc CND. Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn có phân vân trong việc thiết kế và thi công nhà đẹp của mình. Hãy tìm đến chúng tôi qua HOTLINE: 096 963 75 55 hoặc ĐỊA CHỈ: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, TP.Vinh, Nghê An. Chúng tôi sẽ cung cấp những phương án tốt nhất trong thiết kế mà vẫn tối ưu hóa chi phí.

XEM THÊM: NỘI THẤT ĐẸP THEO XU HƯỚNG 2020

  • Chia sẻ: