1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế nhà cấp 4 – Anh Pha (Nghệ An)

Thiết kế nhà cấp 4 – Anh Pha (Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các thiết kế nhà đẹp, mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 đơn giản, …..

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nhà đẹp – nhà cấp 4 hiện đại của gia đình anh Pha:

Thông tin đầy đủ về mẫu thiết kế nhà đẹp – nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn:

Chủ đầu tư: Anh Pha

Địa chỉ: Nghệ An

Kích thước khu đất: diện tích 105m2

Đặc điểm của công trình: Xung quanh nhiều cây, hướng nhà Tây Nam, thiết kế ưu tiên đón gió vào nhà

Năm khởi công và hoàn thành: 2018

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Thiết kế nhà đẹp – mẫu nhà cấp 4 đơn giản tại Nghệ An:

Với mong muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đơn giản những vẫn đầy đủ tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên mảnh đất có diện tích 130m2, xung quanh có nhiều cây xanh. Đội ngũ kiến trúc sư của CND đã cùng với gia đình anh Pha lên ý tưởng về một mẫu nhà đẹp – mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp và tinh  tế, phù hợp với khuôn viên của gia đình.

Một mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn như thế nào được cho là thiết kế nhà đẹp ?

  • Nhà cấp 4 có thể hiểu là kiểu nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ, có thời gian sử dụng khoảng 30 năm, được bao bọc bởi hệ thống tường bao bằng gạch, mái được thiết kế theo phong cách truyền thống thường được làm bằng ngói, xi măng hay vật liệu tổng hợp.
  • Khác với suy nghĩ trước đây của rất niều người về nhà cấp 4, ngày nay giới trẻ đang có xu hướng ưa chuộng những mẫu nhà đẹp theo kiểu nhà cấp 4 bởi những thiết kế vô cùng sáng tạo, hiện đại lại tiết kiệm chi phí, cực kì phù hợp với những bạn trẻ chưa có tích lũy nhiều. Bên cạnh đó các kiến trúc sư còn có thể biến hóa đa dạng để thiết kế nên những ngôi nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong cách, sở thích của những khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Một số điều cần lưu ý trước khi xây nhà cấp 4 để đúng với thiết kế nhà đẹp ban đầu:

  1. Xác định chính xác mục tiêu sử dụng: Để ở đơn thuần, để ở kết hợp kinh doanh, để kinh doanh, cho thuê, để ở nghỉ dưỡng…. Từ đó chọn ra các thiết kế nhà cấp 4 đạt được tính hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất.
  2. Xác định nhu cầu cơ bản của gia đình khi xây nhà ở dân dụng như: số lượng phòng, diện tích và vị trí của các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất sẽ sử dụng, không gian dự trữ, phòng thờ, nhà xe, vườn nhỏ, sân phơi, bồn chứa nước…
  3. Thiết kế cảnh quan, trồng thêm cây xanh xung quanh nhà để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo thành không gian xanh cho ngôi nhà.
  4. Các gia đình căn cứ vào điều kiện tự nhiên, môi trường mình sinh sống để chọn lựa các kiểu nhà cấp 4 phù hợp. Ví dụ người dân ở miền Trung có thể ưu tiên chọn mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có mái bằng vì có nhiều thiên tai, bà con ở đây thường phải đón hàng chục cơn bão trong một năm, thường có lũ lụt xảy ra….

Kiến trúc CND – Sáng tạo, Độc đáo, Hiện đại

Thiết kế nhà đẹp: Biệt thự nhà phố, biệt thự sân vườn, biệt thự tân cổ điển; Nhà cấp 4 hiện đại; Nhà phố hiện đại, nhà sân vườn, biệt thự; Thiết kế nội thất; Thiết kế nhà hàng, quán cafe; Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? CS 1: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? CS 2: 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
? Hotline: 0969 637 555 | 0975 288 237
☎️ CSKH: 02 382 229 339

  • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

Phối cảnh 3D ngoại thất và mặt bằng của thiết kế nhà cấp 4 hiện ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

Phối cảnh 3D ngoại thất của bản thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...