1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế nhà cấp 4 độc đáo – Anh Vinh (Nghệ An)

Thiết kế nhà cấp 4 độc đáo – Anh Vinh (Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các mẫu nhà đẹp điển hình là nhà cấp hiện đại: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kết hợp sân vườn, …..

Thông tin đầy đủ về thiết kế nhà đẹp – mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái:

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Địa chỉ: Yên Thành, Nghệ An

Kích thước khu đất: diện tích 130m2

Chi phí đầu tư: 650.000.000 VNĐ

Đặc điểm của công trình: Xung quanh nhiều cây, hướng nhà Tây Nam, thiết kế ưu tiên đón gió vào nhà

Năm khởi công và hoàn thành: 2019

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nhà đẹp – nhà cấp 4 hiện đại mái thái độc đáo của gia đình anh Vinh:

Thiết kế nhà đẹp – mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái tại Nghệ An:

Với mong muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên mảnh đất có diện tích 150m2, xung quanh có nhiều cây xanh. Đội ngũ kiến trúc sư của CND đã cùng với gia đình anh Vinh lên ý tưởng về một thiết kế nhà đẹp – mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng đẹp và tinh  tế, phù hợp với khuôn viên của gia đình.

Những thiết kế nhà đẹp – những mẫu nhà cấp 4 hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Mẫu nhà đẹp – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái

–    Xu hướng gần đây rất được mọi người quan tâm đó chính là nhà cấp 4 mái thái, không khó hiểu bởi vì đây là mẫu nhà vừa mang kiến trúc mái nhà tranh truyền thống vừa có thể sáng tạo thành các kiến trúc độc đáo, đẹp mắt mà chi phí lại rẻ.

–    Ngày nay phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái cũng rất đa dạng, từ phong cách chấu Á đến phong cách châu Âu, tất cả đều cùng mục đích đem đến cho gia chủ không gian hiện đại và tiện ích nhất.

–    Nhà cấp 4 hiện đại mái thái kết hợp với việc sử dụng màu sắc mái tôn khác nhau là  một lựa chọi không tồi, thiết kế kiểu này tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp, mang đến cho ngôi nhà một sức hút tuyệt vời.

2.  Mẫu nhà đẹp – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có mái lệch

–    Để tạo cảm giác mới mẻ, khác với các kiểu mái thái hay mái bằng phổ thông, quý khách hàng có thể ưu tiên kiểu nhà cấp 4 hiện đại có mái xéo hiện đại.

–    Một kiểu nhà cấp 4 cách tân mới nhất có thể kể đến là kiểu hình hộp mái xéo, kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích từ 50m2 trở lên, rất thích hợp để xây nhà phố.

3. Mẫu nhà đẹp – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng

–    Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng luôn luôn nằm trong top những mẫu nhà cấp 4 được yêu thích nhất bởi tính tiện dụng của nó.

–     Với mẫu nhà này, bạn có thể tận dụng thêm không gian nhờ vào việc xây thêm gác lửng, thêm đó chi phí xây thêm gác lửng không quá đắt đỏ. Ngày nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 gác lửng sáng tạo, hiện đại và đẹp mắt.

–    Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giúp tăng diện tích sử dụng trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà và tận dụng làm nơi sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng bếp, phòng ngủ hay thậm chí là phòng khách thật hợp lý, tiện lợi.

–     Đây là thiết kế nhà cấp 4 vô cùng phù hợp đối với các ngôi nhà có diện tích không quá rộng.

4. Mẫu nhà đẹp – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có mái bằng kiên cố

–     Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Một kiểu mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ được rất nhiều người quan tâm đó là mẫu nhà cấp 4 có mái bằng kiên cố.

–   Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại này rất phù hợp với người dân ở các vùng biển hoặc các khu vực thường xảy ra mưa giông, lốc, … hay các tỉnh miền Trung thường xuyên phải đối mặt với hàng chục cơn bão mỗi năm.

Kiến trúc CND – Architects | Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, cảnh quan chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Kiến trúc CND – Đơn vị cung cấp các thiết kế nhà đẹp, các mẫu nhà đẹp, nhà cấp 4 hiện đại, nhà phố hiện đại, nhà sân vườn độc đáo và sáng tạo phù hợp với ngân sách của gia chủ. Qúy khách hàn hãy đến với Kiến trúc CND để cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

  • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà ...