1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế nhà cấp 4 – Chị Thảo (Nghệ An)

Thiết kế nhà cấp 4 – Chị Thảo (Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 đơn giản, …..

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn tại Nghệ An:

Với mong muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đơn giản những vẫn đầy đủ tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên mảnh đất có diện tích 150m2, xung quanh có nhiều cây xanh. Đội ngũ kiến trúc sư của CND đã cùng với gia đình Chị Thảo lên ý tưởng về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp và tinh  tế, phù hợp với khuôn viên của gia đình.

Thông tin đầy đủ về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn:

Chủ đầu tư: Chị Thảo

Địa chỉ: Nghệ An

Kích thước khu đất: diện tích 150m2

Chi phí đầu tư:

Đặc điểm của công trình: Xung quanh nhiều cây, hướng nhà Tây Nam, thiết kế ưu tiên đón gió vào nhà

Năm khởi công và hoàn thành: 2018

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn của gia đình mẹ chị Thảo:

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà cấp 4 đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An

Nhà cấp 4 là gì?

  • Nhà cấp 4 có thể hiểu là kiểu nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ, có thời gian sử dụng khoảng 30 năm, được bao bọc bởi hệ thống tường bao bằng gạch, mái được thiết kế theo phong cách truyền thống thường được làm bằng ngói, xi măng hay vật liệu tổng hợp.
  • Khác với suy nghĩ trước đây của rất niều người về nhà cấp 4, ngày nay giới trẻ đang có xu hướng ưa chuộng những mẫu nhà cấp 4 bởi những thiết kế vô cùng sáng tạo, hiện đại lại tiết kiệm chi phí, cực kì phù hợp với những bạn trẻ chưa có tích lũy nhiều. Bên cạnh đó các kiến trúc sư còn có thể biến hóa đa dạng để thiết kế nên những ngôi nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong cách, sở thích của những khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Kiến trúc CND – Architects | Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, cảnh quan chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

  • Chia sẻ: