1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế biệt thự nhà vườn Bác Dũng – Nghi Lộc (Nghệ An)

Thiết kế biệt thự nhà vườn Bác Dũng – Nghi Lộc (Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế biệt thự nhà vườn, biệt thự tân cổ điển,…và nhiều mẫu biệt thự độc đáo hàng đầu tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Nghệ An

Biệt thự nhà vườn của bác Dũng tọa lạc ngay tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An với diện tích sàn là 370m2. Biệt thự được thiết kế 3 tầng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ cũng như tổ chức các buổi tiệc ngoài trời. Đội ngữ kiến trúc sư của  CND đã nỗ lực hết mình để mang đến cho bác Dũng một thiết kế nhà vườn đẹp và sang trang nhất.

Thông tin đầy đủ về bản thiết kế biệt thự nhà vườn:

Chủ đầu tư: Bác Dũng

Địa chỉ: Phúc Thọ, Nghi Lộc, Nghệ An

Kích thước khu đất: 370m2

Chi phí đầu tư: 2,3 tỷ đồng

Đặc điểm của công trình: Diện thích thuộc nhà phố, xung quanh ít cây xanh

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu biệt thự nhà vườn của bác Dũng:

Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An

Cùng Kiến trúc CND tìm hiểu qua khái niệm về biệt thự:

  • Biệt thự là kiểu kiến trúc riêng biệt, được thiết kế xây dựng trên một khoảng khoảng đất rộng. Thông thường, biệt thự sẽ có sân vườn xung quanh, có tường rào và lối đi riêng.
  • Bởi vì mật độ khá ít nên có thể thấy rằng các thiết kế của biệt thự đều rất độc đáo và khác biệt. Nhắc đến biệt thự, người ta nghĩ ngay đến đây là nơi ở của tầng lớp thượng lưu, có thu nhập cao và có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều kiểu biệt thự khác nhau, tuy nhiên phần lớn các thiết kế biệt thự đều cần có sự sang trọng và đẳng cấp nhằm thể hiện được địa vị của gia chủ.
  • Gía trị của một căn biệt thự được đánh giá qua giá trị kiến trúc và giá trị nội thất. Qua nhiều thời kỳ phát triển của xã hội, càng có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá về vẻ đẹp của một căn biệt thự, có người thích vẻ xa hoa tráng lệ, nhưng có người lại yêu thích sự hiện đại và tinh tế.
  • Tùy vào mong uốn và sở thích của gia chủ, các KTS sẽ sáng tạo nên các thiết kế biệt thự khác nhau, nhằm mang lại cho gia chủ sự hài lòng cao nhất. Giữa rất nhiều phong cách khác nhau thì được yêu thích hơn cả có lẽ là hai mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn và biệt thự tân cổ điển.

Các thiết kế biệt thự được yêu thích nhất:

1. Biệt thự nhà vườn

  • Biệt thự nhà vườn là biệt thự được xây dựng trên một mảnh đất rộng lớn, cả 4 mặt của biệt thự đều tiếp xúc với thiên nhiên như tiểu cảnh, hồ nước, sân vườn, …Đặc trưng của mẫu biệt thự này là các biệt thự đều có thêm sân vườn, điểm này làm tăng vẻ đẹp, đẳng cấp của biệt thự vừa là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi lành mạnh của gia đình.
  • Đây là mẫu biệt thự được nhiều người yêu thích nhất bởi sự tiện nghi và đẳng cấp, chính vì vậy chi phí của mẫu biệt thự này thường cao hơn các mẫu biệt thự khác khá nhiều.

2. Biệt thự hiện đại

  • Đúng như tên gọi, biệt thự hiện đại là biệt thư được xây dựng theo phong cách hiện đại. Thiết kế biệt thự này hướng đến phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất tập trung vào công năng, thiết kế không quá cầu kỳ, mang lại cảm giác hiện đại, tinh tế và thanh lịch.

3. Biệt thự tân cổ điển

  • Biệt thự tân cổ điển là thiết kế kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Nó bắt nguồn từ kiến trúc cổ điển của Hy Lap, La Mã sau đó nhanh chóng lan rộng ra châu Âu và Bắc Mỹ và nhận được nhieefuphanr ứng tích cực. Ngày nay, biệt thư tân cổ điển cũng là một trong những mẫu biệt thự được yêu thích nhất, ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An Thiết kế biệt thự nhà vườn - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An

Kiến trúc CND – Architects | Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn, biệt thự tân cổ điển, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nội thất, cảnh quan chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

  • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại và các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại và các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt ...