1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn – Anh Hoàng (Nghệ An)

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn – Anh Hoàng (Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, nhà vườn, không gian xanh với phương châm “Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại".

Phối cảnh 3D ngoại thất căn biệt thự hiện đại sân vườn của gia đình anh Hoàng:

Thông tin đầy đủ về bản thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn:

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa chỉ: Huyện Nghi Lộc, Nghệ An

Kích thước khu đất: 400m2

Đơn vị thiết kế: Kiến trúc CND – Architects

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn tại Nghệ An:

    Anh Hoàng với ý tưởng muốn thiết kế một biệt thự hiện đại sân vườn mang đầy đủ công nghệ hiện đại của một biệt thự nhưng vẫn mang lại không gian nhiều cây xanh trong gia đình. Nắm rõ yêu cầu và mong muốn của anh Hoàng, Kiến Trúc CND đã mang thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp với sân vườn tiểu cảnh trong khuôn viên biệt thự.

Cùng Kiến trúc CND tìm hiểu qua khái niệm về biệt thự hiện đại sân vườn:

  • Biệt thự là kiểu kiến trúc riêng biệt, được thiết kế xây dựng trên một khoảng khoảng đất rộng. Thông thường, biệt thự sẽ có sân vườn xung quanh, có tường rào và lối đi riêng.
  • Tùy vào mong muốn và sở thích của gia chủ, các KTS sẽ sáng tạo nên các thiết kế biệt thự khác nhau, nhằm mang lại cho gia chủ sự hài lòng cao nhất. Giữa rất nhiều phong cách khác nhau thì được yêu thích hơn cả có lẽ là hai mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn và biệt thự tân cổ điển.
  • Bởi vì mật độ khá ít nên có thể thấy rằng các thiết kế của biệt thự hiện đại sân vườn đều rất độc đáo và khác biệt. Nhắc đến biệt thự hiện đại sân vườn, người ta nghĩ ngay đến đây là nơi ở của tầng lớp thượng lưu, có thu nhập cao và có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều kiểu biệt thự khác nhau, tuy nhiên phần lớn các thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn đều cần có sự sang trọng và đẳng cấp nhằm thể hiện được địa vị của gia chủ.
  • Gía trị của một căn biệt thự hiện đại sânvườn được đánh giá qua giá trị kiến trúc và giá trị nội thất. Qua nhiều thời kỳ phát triển của xã hội, càng có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá về vẻ đẹp của một căn biệt thự, có người thích vẻ xa hoa tráng lệ, nhưng có người lại yêu thích sự hiện đại và tinh tế.
  • Biệt thự hiện đại sân vườn ngày càng được yêu thích và trở nên phổ biến hơn nhờ sự kết hợp của yếu tố hiện đại và yếu tô cảnh quan sân vườn. Yếu tố hiện đại mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp, yếu tố sân vườn tạo nên cảnh quan xanh, giá trị bền vững cho ngôi nhà.

Kiến trúc CND – Sáng tạo, Độc đáo, Hiện đại

Thiết kế nhà đẹp: Biệt thự nhà phố, biệt thự hiện đại sân vườn; nhà cấp 4 hiện đại, nhà phố hiện đại, nhà sân vườn, biệt thự; Thiết kế nội thất; Thiết kế nhà hàng, quán cafe; Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung. 

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? CS 1: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? CS 2: 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
? Hotline: 0969 637 555 | 0975 288 237
☎️ CSKH: 02 382 229 339
  • Chia sẻ: