1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế nhà phố – Anh Hạ (Diễn Châu, Nghệ An)

Thiết kế nhà phố – Anh Hạ (Diễn Châu, Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế các mẫu nhà ống đẹp, mẫu nhà ống 1 tầng, mẫu nhà ống 2 tầng hàng đầu tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp tại Nghệ An:

Thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại trẻ trung thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu. Chắc chắn mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái ấm tương lai của gia đình anh Hạ. Đội ngũ kiến trúc sư CND đã thiết kế theo lối hiện đại, các đường nét thiết kế kiến trúc đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau thể hiện được vẻ đẹp rất tối ưu và nổi bật đúng với những gì anh Hạ mong muốn.

Thông tin đầy đủ về bản thiết kế mẫu nhà ống đẹp của gia đình anh Hạ:

Chủ đầu tư: Gia đình anh Hạ

Địa chỉ: Diễn Châu, Nghệ An

Kích thước khu đất: 140m2

Chi phí đầu tư: 550trđ

Thời gian hoàn thành: Tháng 6/2018

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Cùng CND lướt qua một số hình ảnh về thiết kế nhà phố hoàn hảo của gia đình anh Hạ: 

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ An THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế. THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

Thế nào là nhà ống ?

 • Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

Một số lưu ý để xây dựng được một mẫu nhà ống đẹp?

 1. Lưu ý về diện tích để xây dựng mẫu nhà ống đẹp

 • Đặc điểm của nhà ống là chiều ngang hẹp nên điều hết sức quan trọng đó là phải thiết kế sao cho ngôi nhà được thông thoáng, không bị ngột ngạt và bí bách.
 • Các kiến trúc sư cần thiết kế công năng các phòng sao cho hợp lý, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa không là cho ngôi nhà quá chật chội, bí bách.
 1. Lên bản thiết kế nhà ống phù hợp để có mẫu nhà ống đẹp

 • Để thiết kế được một mẫu nhà ống đẹp không hề đơn giản, các KTS luôn phải đau đầu vì nếu không cẩn thận sẽ làm cho ngôi nhà càng chật hẹp hơn. Chính vì thế, giữa KTS và chủ nhà cần có trao đổi chi tiết về công năng sử dụng của ngôi nhà, như là thiết kế mấy phòng, bao nhiêu phòng ngủ,… cũng như tính toán những đồ dùng cần thiết cho ngôi nhà, lựa chọn những đồ dùng thật sự cần thiết để phù hợp với không gian ngôi nhà.
 • Sau khi đã thống nhất được bản thiết kế, gia chủ nên thi công theo bản thiết kế, trong quá trình thi công tuyệt đối không tự ý thêm, bớt các chi tiết khác khi chưa hỏi ý kiến của KTS. Bởi vì sở dĩ không gia của nhà ống rất đặc biệt nên nếu không cẩn thận sẽ làm ngôi nhà càng chật chội.
 1. Lựa chọn phong cách trang trí cho mẫu nhà ống đẹp

 • Do diện tích của các mẫu nhà ống khá hạn chế, vì vậy nên lựa chọn phong cách trang trí tối giản cho ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn những vật dụng có thiết kế tối giản, cùng với những chất liệu, màu sắc tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà.
 • Trang trí thêm cây xanh, tranh ảnh có kích thước phù hợp để ngôi nhà không quá đơn điệu và có thêm không gian xanh.
 1. Lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công nhà ống chuyên nghiệp

 • Vì mẫu nhà ống khá đặc biệt, nên gia chủ cần lựa chọn được đội ngũ thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm. Dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhiều năm, họ sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất so với diện tích và vị trí ngôi nhà của bạn, để sáng tạo cho bạn một mẫu nhà ống đẹp, hoàn hảo nhất

THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế. THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế. THẾ NÀO LÀ NHÀ ỐNG ?  Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

Kiến trúc CND – Architects | Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nội thất, cảnh quan chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
🏬 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
🌎 kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

 • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại và các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại và các ...