1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Chưa được phân loại  35 ý tưởng tuyệt vời Làm thế nào để tổ chức một không gian vườn nhỏ

35 ý tưởng tuyệt vời Làm thế nào để tổ chức một không gian vườn nhỏ

Kiến trúc CND | Đơn vị dẫn đầu xu hướng Thiết kế nhà sân vườn – Kiến tạo không gian xanh

  • Cùng với sự nổi lên của xu hướng thiết kế NHÀ SÂN VƯỜN, Đội ngũ kiến trúc CND cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Từ trước tới nay các thiết kế ở CND đều ưu tiên việc kết hợp cây xanh vào trong các công trình nhà sân vườn. Điều này không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn cải thiện đáng kể môi trường sống cho gia đình bạn đấy.
  • Đối với các thiết kế nhà sân vườn, vườn chính là không gian tuyệt vời để chúng ta thư giãn và đó cũng là mục đích chính của gia chủ khi lựa chọn thiết kế này.
  • Nó mang lại sức sống và sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là một tín đồ của màu xanh lá cây, nhưng đôi khi không gian và tài nguyên không cho phép những khu vườn rộng lớn và tươi tốt bạn có thể liên hệ với kiến trúc CND ở đó những kiến trúc chuyên nghiệp sẽ thiết kế những mẫu nhà sân vườn đẹp mắt có các khu vườn nhỏ sẽ đáp ứng tối đa mong muốn của bạn.

Nhà sân vườn

  • Nhiều người nghĩ rằng để tạo ra một không gian sân vườn đẹp đòi hỏi nhiều không gian bên ngoài.
  • Nhưng, thực sự để trồng các loại cây yêu thích của bạn, tạo ra một khu vực ăn uống đẹp hoặc chỉ là không gian để thư giãn và tận hưởng, khi bạn bị giới hạn trong không gian thì không quá khó khăn.
  • Có nhiều cách để tổ chức khu vườn của bạn một cách tốt nhất và làm thế nào để sử dụng thông minh từng centimet bạn có.
  • Vì vậy, nếu bạn muốn có một ý tưởng về cách tổ chức khu vườn nhỏ của mình, hãy xem 35 ý tưởng tuyệt vời sau đây về cách tổ chức một không gian vườn nhỏ xinh.
  1. Tận hưởng khí trời ngay trong khu vườn nhỏ bằng một chiếc võng hay một bộ bàn ghế gỗ đơn giản là điểm ưu việt nhất của thiết kế nhà sân vườn

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-03

2. Tận dụng các đồ vật cũ để làm đồ trang trí bằng cách sơn màu lại cho bắt mắt và trông như mới, chỉ cần thế thôi là khu vườn của bạn đã trở nên thật độc đáo rồi

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-04

3. Đối với nhà sân vườn, đây là một khu vực phòng khách nhỏ hiện đại mở kết nối với khu vườn nhỏ nơi chậu hoa khổng lồ và đá cuội là tâm điểm.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-08

4. Một ý tưởng khác cho khu vườn nhỏ với sỏi và gỗ dành cho mẫu nhà sân vườn

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-09

5. Đối với nhà sân vườn, bạn có thể sử dụng một số gạch là tốt và tạo ra một khu vực chỗ ngồi ổn định

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-10

6. Bố trí một cái bàn nhỏ xinh để dùng bữa ở trong khu vườn vào những ngày đẹp trời cũng là một ý tưởng hay đấy chứ. Vào những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ, nếu có thể cùng bạn bè hay những người thân yêu trong gia đình thưởng thức những món ăn ngon, được hòa mình với thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn, chắc chắn những người được mời họ sẽ rất thích thú đấy.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-12

7. Nhà sân vườn – Tô điểm cho khu vườn của bạn bằng một vài loại hoa nhé. Một khu vườn sẽ trở nên thật lộng lẫy nếu được tổ điểm bằng các bông hoa rực rỡ đúng không nào

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-14

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-16

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-17

8. Có thể khéo léo dử dụng hàng rào để làm thành vật trang trí cho khu vườn của bạn luôn. Ngoài chức năng bảo vệ cho cây, hàng rào cũng có thể trở thành điểm nhấn của khu vườn nếu bạn sáng tạo và biết sử dụng chúng một cách khoa học đấy.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-18

10. Sử dụng các chậu cây cho khu vườn. Nếu bạn là người thích sự đổi mới thì đây là giải pháp dành cho bạn, bởi các chậu cây thuận tiện cho việc di chuyển và sắp xếp.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-23

11. Nếu khu vườn của bạn đủ nhỏ, nó có thể hoạt động như một trung tâm cho một bàn ngoài trời. Một khu vườn vệ tinh như thế này thậm chí có thể phù hợp với các khu vườn lớn hơn của bạn và làm việc để gắn kết toàn bộ thiết kế của bạn với nhau.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-28

12. Bạn có thể sử dụng các khu vườn nhỏ để phân chia không gian là tốt. Bức tường nửa này được trang trí với một khu vườn nhỏ giúp phân chia khu vực chỗ ngồi ngoài trời này với phần còn lại của sân.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-29

13. Khu vực ngoài trời nhỏ này bao gồm chủ yếu là boong. Ở phía xa, một khu vườn cây nhỏ mang lại sức sống cho không gian. Ngay cả trong thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp này, sự nở hoa tự nhiên của cây cũng rất phù hợp.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-30

14. Đây là một không gian nhỏ mà nếu không sử dụng. Khu vườn nhỏ tận dụng không gian này. Cây nhỏ cũng tạo ra một phông nền tươi tốt tuyệt vời lấp đầy diện mạo của khu vườn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-31

15. Khu vườn nhỏ tuyệt đẹp với biên giới đá và thác nước nhỏ.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-32

15. Một vài cây được đặt tốt có thể thêm một yếu tố tuyệt vời cho lối vào và sân hiên. Đây là những điểm để cây trồng dễ dàng để chăm sóc và có thể được di chuyển và sắp xếp lại bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-34

16. Khu vườn nhỏ trên đỉnh và xung quanh một khúc gỗ

AD-Khá-Nhỏ-Vườn-Ý tưởng-35

Còn tiếp !

Kiến trúc CND | SÁNG TẠO – ĐỘC ĐÁO – HIỆN ĐẠI

Kiến trúc CND | Thiết kế nhà đẹp: Nhà cấp 4 hiện đại, nhà phố hiện đại, nhà sân vườn, biệt thự; Thiết kế nhà hàng, quán cafe; Thiết kế nội thất; Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Trung.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

  • Chia sẻ:

Tin liên quan

Kiến trúc CND | Tải trọn bộ hồ sơ kỹ thuật nhà mái Cong hiện ...

Lời khuyên cho một căn phòng thiếu nữ hoàn hảo: Làm cho nó thoải mái . Căn phòng ...