1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế nhà phố hiện đại – Anh Dũng (Nam Đàn, Nghệ An)

Thiết kế nhà phố hiện đại – Anh Dũng (Nam Đàn, Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà phố hiện đại, đa dạng các mẫu nhà đep như nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà sân vườn,…

Thiết kế nhà đẹp – Mẫu nhà phố hiện đại tại Nghệ An:

Thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại trẻ trung thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu. Chắc chắn mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái ấm tương lai của gia đình anh Dũng.

Đội ngũ kiến trúc sư CND đã thiết kế theo lối hiện đại, các đường nét thiết kế kiến trúc đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau thể hiện được vẻ đẹp rất tối ưu và nổi bật đúng với những gì anh Dũng mong muốn.

Thông tin đầy đủ về bản thiết kế nhà đẹp – mẫu nhà phố hiện đại của gia đình anh Dũng:

Chủ đầu tư: anh Dũng

Địa chỉ: Nam Đàn, Nghệ An

Kích thước: 10X10m

Chi phí đầu tư: 900.000.000 VNĐ

Thời gian hoàn thành: 2018

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Cùng CND điểm qua một số hình ảnh về thiết kế nhà đẹp – nhà phố hiện đại của gia đình anh Dũng: 

Thiết kế nhà ống đẹp - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà phố hiện đại - Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà phố hiện đại- Kiến trúc CND, Thành phố Vinh, Nghệ AnThiết kế nhà phố hiện đại - Kiến trúc CND,Thành phố Vinh, Nghệ An

Hình khối bắt mắt, tạo điểm nhấn mặt tiền bằng hình khối

Phương án chọn

Mặt tiền kết hợp kinh ưu tiên thông thoáng, tiếp cận QL46

phương án so sánh

Thiết kế nhà phố hiện đại – Thế nào là nhà ống ?

 • Nhà ống là ngôi nhà được xây theo hình chữ nhật, nhìn từ bên ngoài vào có thể đẩy nhà ống có chiều ngang (mặt tiền) hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Đây là thiết kế phù hợp, được sử dụng nhiều ở trong thành phố, đô thị, những nơi có mặt tiền hẹp, diện tích xây dựng hạn chế.

Một số lưu ý để xây dựng được một mẫu nhà ống đẹp – một thiết kế nhà phố hiện đại:

 1. Lưu ý về diện tích để xây dựng nhà phố hiện đại đẹp

 • Đặc điểm của nhà ống là chiều ngang hẹp nên điều hết sức quan trọng đó là phải thiết kế sao cho ngôi nhà được thông thoáng, không bị ngột ngạt và bí bách.
 • Các kiến trúc sư cần thiết kế công năng các phòng sao cho hợp lý, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa không là cho ngôi nhà quá chật chội, bí bách.
 1. Lên bản thiết kế nhà phố hiện đại phù hợp để nó là một thiết kế nhà đẹp

 • Để thiết kế được một mẫu nhà phố hiện đại không hề đơn giản, các KTS luôn phải đau đầu vì nếu không cẩn thận sẽ làm cho ngôi nhà càng chật hẹp hơn. Chính vì thế, giữa KTS và chủ nhà cần có trao đổi chi tiết về công năng sử dụng của ngôi nhà, như là thiết kế mấy phòng, bao nhiêu phòng ngủ,… cũng như tính toán những đồ dùng cần thiết cho ngôi nhà, lựa chọn những đồ dùng thật sự cần thiết để phù hợp với không gian ngôi nhà.
 • Sau khi đã thống nhất được bản thiết kế, gia chủ nên thi công theo bản thiết kế nhà phố hiện đại, trong quá trình thi công tuyệt đối không tự ý thêm, bớt các chi tiết khác khi chưa hỏi ý kiến của KTS. Bởi vì sở dĩ không gia của nhà ống rất đặc biệt nên nếu không cẩn thận sẽ làm ngôi nhà càng chật chội.
 1. Lựa chọn phong cách trang trí cho mẫu nhà phố hiện đại

 • Do diện tích của các mẫu nhà phố hiện đại khá hạn chế, vì vậy nên lựa chọn phong cách trang trí tối giản cho ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn những vật dụng có thiết kế tối giản, cùng với những chất liệu, màu sắc tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà.
 • Trang trí thêm cây xanh, tranh ảnh có kích thước phù hợp để ngôi nhà không quá đơn điệu và có thêm không gian xanh.
 1. Lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công nhà phố hiện đại chuyên nghiệp

 • Vì mẫu nhà ống khá đặc biệt, nên gia chủ cần lựa chọn được đội ngũ thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm. Dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhiều năm, họ sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất so với diện tích và vị trí ngôi nhà của bạn, để sáng tạo cho bạn một mẫu nhà phố hiện đại đẹp, hoàn hảo nhất

Kiến trúc CND – Architects | Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, cảnh quan chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Kiến trúc CND – Đơn vị cung cấp các thiết kế nhà đẹp, các mẫu nhà đẹp, nhà cấp 4 hiện đại, nhà phố hiện đại, nhà sân vườn độc đáo và sáng tạo phù hợp với ngân sách của gia chủ. Qúy khách hàng hãy đến với Kiến trúc CND để cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? kientruccnd.com
☎️ Hotline: 0969 637 555

 • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại với các ...