1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Chủ    Thiết kế Biệt thự nhà phố hiện đại – Anh Hải (TP Vinh, Nghệ An)

Thiết kế Biệt thự nhà phố hiện đại – Anh Hải (TP Vinh, Nghệ An)

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, nhà vườn, không gian xanh với phương châm “Sáng tạo – Độc đáo – Hiện đại".

Phối cảnh 3D ngoại thất của thiết kế Biệt thự nhà phố hiện đại mái của gia đình anh Hải:

Thông tin đầy đủ về bản thiết kế mẫu biệt thự nhà phố hiện đại:

Chủ đầu tư: Anh Hải

Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

Diện tích sàn xây dựng: 300m2

Thời gian hoàn thành: 2020

Đơn vị: Kiến trúc CND – Architects

Thế nào là biệt thự nhà phố – Phong cách thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại:

– Biệt thự nhà phố là thuật ngữ để chỉ những ngôi biệt thự tiếp giáp với mặt phố. Đây là loại hình nhà ở phổ biến ở các khu đô thị hiện nay. Phần lớn các mẫu nhà phố hiện tại có mặt tiền từ 6 -10m2, diện tích sinh hoạt vừa đủ cho cả gia đình người Việt. Còn các biệt thự nhà phố thì quy mô sẽ lớn hơn các thiết kế nhà phố khá nhiều. Biệt thự nhà phố đủ lớn để gia chủ có thể kết hợp cả sinh hoạt gia đình và công việc kinh doanh, tuy nhiên đa phần các biệt thự nhà phố hiện nay vẫn chủ yếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt gia đình là chủ yếu.
– Ngày nay, biệt thự nhà vườn ngày càng được ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng lớn. Các thiết kế biệt thự nhà vườn đủ lớn để mang lại không gian sống tiện ích và thoải mái cho các gia đình có thu nhập ở mức cao, mà lại không tốn quá nhiều diện tích đất và chi phí xây dựng như biệt thự nhà vườn nên được rất nhiều người yêu thích.
– Cũng như các thiết kế nhà ở khác, biệt thự nhà phố cũng đa dạng về kiểu dáng và phong cách thiết kế. Tùy vào sở thích của mình mà các gia chủ có thể lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, …hay việc sử dụng mái bằng, mái nhật, mái thái,… cho ngôi nhà mình. Từ các ý tưởng ban đầu, các đội thiết kế sẽ lên thiết kế sao cho thật ấn tượng và đúng với ý định của gia chủ.

Thiết kế Biệt thự nhà phố hiện đại và đẳng cấp tại Nghệ An:

  • Thiết kế Biệt thự nhà phố hiện đại mang phong cách hiện đại trẻ trung thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu.
  • Chắc chắn mẫu thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái ấm tương lai của gia đình anh Hải.
  • Đội ngũ kiến trúc sư CND đã thiết kế theo lối hiện đại, các đường nét thiết kế kiến trúc đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau thể hiện được vẻ đẹp độc đáo và sáng tạo theo đúng những gì mà anh Hải mong muốn.

Những ưu điểm vượt trội của thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại:

  • Thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại sử dụng các đường nét vuông thành sắc cạnh, không có quá nhiều chi tiết phức tạp cầu kỳ nên chi phí thiết kế không quá đắt đỏ, nhanh chóng đưa vào thi công và sử dụng thực tế.
  • Chi phí xây dựng cho các mẫu biệt thự nhà phố hiện đại thấp hơn khá nhiều so với các thiết kế biệt thự tân cổ điển hay các thiết kế ncổ điển.
  • Những mẫu biệt thự nhà phố hiện đại chính là mẫu nhà phù hợp nhất đối với những gia chủ muốn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp lại toát lên vẻ hiện đại bám sát xu hướng kiến trúc những năm gần đây.
  • Có rất nhiều mẫu biệt thự nhà phố hiện đại đa dạng về phong cách thiết kế để gia chủ lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư cho ngôi nhà của mình.

Kiến trúc CND – Sáng tạo, Độc đáo, Hiện đại

Thiết kế nhà đẹp: Biệt thự nhà phố, nhà cấp 4 hiện đại, nhà phố hiện đại, nhà sân vườn, biệt thự; Thiết kế nội thất; Thiết kế nhà hàng, quán cafe; Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung. 

___________________
Công ty Kiến Trúc CND – Architects
? CS 1: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An
? CS 2: 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
? Hotline: 0969 637 555 | 0975 288 237
☎️ CSKH: 02 382 229 339
  • Chia sẻ:

Dự Án Liên Quan

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

Thiết kế phối cảnh 3D ngoại thất và mặt bằng nhà phố hiện đại 3 ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...

KIẾN TRÚC CND | Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, ...